CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Công bố chính sách giao hàng của Thế giới cây thuốc và giải đáp những câu hỏi thưởng gặp khi tiến hành giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Sau khi nhận đơn hàng được chuyển qua đơn vị vận chuyển, thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống trong vòng 5 phút. Thời gian giao hàng dự kiến sau khi đơn hàng được chuyển sẽ tùy vào địa chỉ giao hàng của quý khách.

Giá bán niêm yết trên website là giá xuất kho, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển, chúng tôi cam kết chi phí vận chuyển này sẽ thấp hơn so với chi phí bạn “đi mua” sản phẩm tương tự.

(Một số thời điểm Thế giới cây thuốc sẽ có chương trình hỗ trợ phí vận chuyển).

Phương thức và đối tác vận chuyển

  • Gửi qua xe khách, xe ghép:  

Với những khách hàng có địa chỉ thuận tiện cho việc nhận hàng bằng xe khách, chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe khách tới quý khách. Quý khách vui lòng gửi thông tin nhà xe để chúng tôi liên lạc và gửi hàng.

Với những nhà xe do chúng tôi kết nối có thể sẽ áp dụng phương pháp thanh toán COD.

Với những nhà xe do quý khách cung cấp vui lòng thanh toán tiền hàng trước hoặc ngay khi hàng được chuyển lên xe.

  • Gửi qua các đơn vị chuyển phát 

Chúng tôi là đối tác của đơn vị vận chuyển Viettelpost, nên sẽ ưu tiên vận chuyển hàng qua đơn vị này.

Nếu khách hàng có nhu cầu nhận hàng qua các đơn vị vận chuyển khách như: VNpost, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Bestexpress, J&T… thì có thể yêu cầu để chúng tôi gửi hàng tới quý khách qua các đơn vị này.

Phí vận chuyển được tính như thế nào?

Chúng tôi miễn phí chi phí vận chuyển từ kho của chúng tôi tới đơn vị vận chuyển.

Phí vận chuyển từ điểm giao dịch của đơn vị vận chuyển tới khách hàng sẽ do bên cung cấp dịch vụ cung cấp và có thể thay đổi theo thời gian, chúng tôi sẽ thông báo trước số phí vận chuyển của đơn hàng cho khách hàng khi chuyển hàng khi có yêu cầu.

Trong quá trình đặt hàng nhân viên hỗ trợ bán hàng của chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Bảng giá tham khảo: có thể thay đổi do chính sách của đơn vị cung cấp

1. Đơn vị Viettelpost

– Từ 100g ~ 500g ship 25.000đ
– Từ 600g ~ 1kg ship 33.000₫
– Dưới 2kg: Phí gửi 53.000đ
– Từ 3-4Kg: Phí gửi 58.000đ
– Từ 5-7Kg: phí gửi 69.000đ
– Từ 8-10Kg: phí gửi 109.000đ

*. Dịch vụ vận chuyển của J&T thường nhanh hơn dịch vụ vận chuyển Viettel post từ 1-2 ngày. Tùy từng tỉnh thành và khu vực cụ thể.

2. Đơn vị J&T
– 1kg Phí gửi  28.000đ
– Từ 2kg – 3kg: Phí gửi 36.000đ
– Từ 4kg – 5kg: Phí gửi 58.000đ
– Từ 6kg-8kg: Phí gửi: 80.000đ
– Từ 9-10kg: Phí gửi 98.000đ

Vì sao có nhiều mức phí vận chuyển khác nhau?

Mức phí vận chuyển các đơn vị giao nhận xây dựng dựa trên nhiều yếu tố nên có sự khác nhau như sau:

  • Hàng có trọng lượng lớn thì chi phí cao hơn
  • Hàng có kích thước lớn thì có chi phí cao hơn so với hàng có kích thước nhỏ cùng trọng lượng (các đơn vị có công thức quy đổi từ kích thước hàng cồng kềnh sang trọng lượng tương đương).
  • Yêu cầu chuyển phát nhanh sẽ có chi phí cao hơn thông thường. Sẽ có các mức là: Hoả tốc, Nhanh và thông thường.
  • Chuyển phát và sử dụng thêm các dịch vụ nâng cao sẽ có chi phí cao hơn ví dụ phí COD sẽ cao hơn so với việc sử dụng dịch vụ chuyển phát và chuyển khoản thanh toán độc lập.

Một đơn hàng có thể chia thành nhiều kiện

Với những đơn hàng có số lượng lớn mà 1 thùng, bao không thể chứa đựng hết, chúng tôi sẽ tách thành nhiều kiện và những kiện này sẽ đi cùng 1 chuyến tới khách hàng.

Với những đơn hàng có số kiện lớn và không thể chuyển trong 1 chuyến, chúng tôi sẽ chuyển thành nhiều chuyến, quý khách sẽ chỉ phải thanh toán khi đã nhận toàn bộ số kiện, hàng theo đơn đặt hàng.

Khu vực phục vụ của Thế giới cây thuốc.

Chúng tôi nhận phục vụ giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Chúng tôi liên kết với các nhà vận chuyển lớn trong nước để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng, đúng hẹn tới khách hàng trên cả nước.